FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach

Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá từ

2,6 tỷ

Liên hệ ngay

0936 193 217

Thông tin chi tiết

Loại dự án:

Căn hộ chung cư

Năm khởi công:

2022

Diện tích:

35 m2

Quy mô:

1,2 ha

Tổng quan

Tổng quan dự án FiveSeasons Homes

 

FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach không chỉ sở hữu vẻ đẹp tuyệt tác từ vị thế độc tôn nằm trên sườn đồi cao và tầm nhìn “Panorama” hướng ra biển xanh mà còn sở hữu những giá trị “vàng” dung dưỡng cho cuộc sống từ sự cân bằng, gắn kết con người với thiên nhiên , gắn kết các thành viên trong gia đình, để năm mùa lúc nào cũng là mùa yêu thương, trải nghiệm và hạnh phúc.

Vị trí

Dự án sở hữu vị thế tựa đồi – hướng biển, cùng tọa độ thuộc cung đường trung tâm Phan Chu Trinh với hệ thống hạ tầng kết nối đa dạng: đường không – đường thuỷ – đường cao tốc. Trong đó di chuyển từ TP.HCM bằng cao tốc chỉ mất 1h45’, bằng tàu thuỷ mất 2h, cách sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 60’.

 

Vị trí dự án FiveSeasons Homes

Tiện ích

Các giá trị về sức khỏe, giá trị kết gắn tình cảm gia đình, nâng cao chất lượng sống mà chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển dự án hướng tới thể hiện thông qua hệ tiện ích hoàn thiện, được bao bọc giữa không gian giao hòa biển xanh – đồi cao. Từ tầng 4 đến tầng 21 của dự án có nhiều không gian chăm sóc sức khoẻ và thư giãn tinh thần như spa, gym center, yoga ngoài trời, hồ bơi, vườn đọc sách, khu vui chơi trẻ em… Trong khi đó, khối đế thương mại rộng gần 1.500m2 hay nhà hàng ẩm thực với diện tích 700m2, khu café ngoài trời hơn 100m2 cùng hệ thống phòng hội nghị – hội thảo, với diện tích lớn giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách lưu trú.
 
Với sứ mệnh trở thành ngôi nhà thứ hai gần gũi và gắn bó, chốn nghỉ dưỡng lý tưởng của gia đình Việt, FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach được tăng thêm cảm hứng với thiết kế kiến trúc nhiệt đới hiện đại dựa trên cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, thời tiết mát mẻ dễ chịu của thành phố duyên hải phía Nam. Thiết kế căn hộ thông thoáng và hệ cửa kính lớn giúp đưa ánh sáng tự nhiên và gió biển vào không gian sống, cùng với tầm nhìn hướng biển rộng mở.

Video/Virtual 360

Mặt bằng

Nhà mẫu

Hình ảnh thực tế

Phương thức thanh toán

Lịch thanh toán căn hộ du lịch

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh có bề dày 20 năm hình thành và phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường.