Grand Center Quy Nhơn

Bình Định

Giá từ

2,9 tỷ

Liên hệ ngay

0936 193 217

Thông tin chi tiết

Loại dự án:

Căn hộ chung cư

Năm khởi công:

2019

Diện tích:

50m2 - 70m2 - 85m2

Quy mô:

7.080 m2

Tổng quan

Grand Center Quy Nhon là tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu lâu đài tọa lạc vàng hiếm có giữa trung tâm phố biển Quy Nhơn với 4 mặt tiền đường, vòng xoay ngã xuống, nhịp đập và bên là công viên – hồ Bàu Sen xanh mát mang đến môi trường sống trong lành. Nơi đây, bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống động với hàng loạt tiện ích xung quanh mà còn cảm nhận toàn bộ cảnh sắc tuyệt đẹp của vùng đất mới giàu năng lực. Grand Center Quy Nhon – Biểu tượng mới trung tâm phố biển.

slide-2
 

Vị trí

Với lợi thế vượt trội về nhiều mặt: vị trí hoàn thiện, giao thông thuận tiện, đầy đủ tiện ích…, Grand Center Quy Nhon là nơi cung cấp chủ nhân thể hiện phong cách sống đẳng cấp và khác biệt. Đây thật sự là nơi an cư lý tưởng và là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư tại một trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch phát triển bậc nhất miền Trung

slide-0
 

Tiện ích

Grand Center Quy Nhon là một trong số ít khu căn hộ tại TP.Quy Nhơn ứng dụng công nghệ smart home hiện đại. Với hệ thống điều khiển thông minh kết nối tất cả thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn, cuộc sống sẽ trở nên thú vị và tiện nghi hơn bao giờ hết.
Căn hộ cao cấp Grand Center Quy Nhon – Tiên phong công nghệ, chuẩn sống thời thượng.

Video/Virtual 360

Mặt bằng

Nhà mẫu

Hình ảnh thực tế

Phương thức thanh toán

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh có bề dày 20 năm hình thành và phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường.